Activate your premium subscription today
തിരുപ്പിറവിയുടെ സ്മരണകളിൽ ധ്യാനവും വ്രതപുണ്യവും വിശുദ്ധമാക്കിയ മനസ്സുമായി യുഎഇയിലെ ക്രൈസ്തവ വിശ്വാസികൾ ക്രിസ്മസ് ആഘോഷത്തിന്റെ നിറവിൽ. മഞ്ഞുപുതച്ച രാവിൽ മിന്നിത്തെളിഞ്ഞ നക്ഷത്രങ്ങളെ സാക്ഷിയാക്കി പള്ളിമണികൾ മുഴങ്ങിയതോടെ ദേവാലയങ്ങളിൽ വിശ്വാസികൾ ഒത്തുചേർന്നു പ്രാർഥനകളിൽ അണിനിരന്നു. ഗൾഫിലെ
ക്രിസ്മസിന് മധുരമൂറും സ്പെഷൽ ഡെസേർട്ട് തയാറാക്കാം. മിസിസ് കെ.എം. മാത്യൂവിന്റെ റെസിപ്പി. വീട്ടിലെത്തുന്ന വിരുന്നകാർക്ക് നൽകാം ഓറഞ്ചിന്റെ രുചി ഒരുമിക്കുന്ന മധുരമൂറും പലഹാരം. ചേരുവകൾ 3 മുട്ട 2 ടീസ്പൂൺ + 3 ടീസ്പൂൺ ബട്ടർ 2 ടീസ്പൂൺ + 3 ടീസ്പൂൺ മൈദ 1/4 കപ്പ് പാൽ 4 ടീസ്പൂൺ ഓറഞ്ച് ജൂസ് 2 ടീസ്പൂൺ പഞ്ചസാര (
ക്രിസ്മസ് സ്പെഷലായി രുചികരമായ മാതളനാരങ്ങ ചിക്കൻ റോസ്റ്റ് തയാറാക്കാം. പുളിയും മധുരവും ഒരുമിക്കുന്ന രുചി. മിസിസ് കെഎം മാത്യുവിന്റെ സ്പെഷൽ റെസിപ്പി അറിയാം. ചേരുവകൾ തൊലിയുള്ള മുഴുവൻ ചിക്കൻ: 1 കിലോ. കുരുമുളക്: 2 ടേബിൾ സ്പൂൺ വെളുത്തുള്ളി അല്ലി: 2 ടേബിൾസ്പൂൺ 1 മാതളനാരങ്ങയുടെ നീര് റോസ്മേരി: 1/2 ടേബിൾ സ്പൂൺ
ചെമ്മീനും കണവയും ഞണ്ടുമൊക്കെ മിക്ക ഭക്ഷണപ്രേമികൾക്കും പ്രിയമാണ്. ഇത്തവണത്തെ ക്രിസ്മസിന്റെ തനിനാടൻ രുചികൂട്ടിൽ കൂന്തൽ റോസ്റ്റ് ഉണ്ടാക്കിയാലോ? ചേരുവകൾ കണവ - 500 gm സവാള - 1 വലുത് അല്ലെങ്കിൽ 1&1/2 കപ്പ് ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് ഇഞ്ചി - 1 ടേബിൾ സ്പൂൺ ചെറുതായി അരിഞ്ഞ് പച്ചമുളക് - 2 എണ്ണം മുഴുവൻ അല്ലെങ്കിൽ
അബുദാബി ∙ നാടിന്റെ രുചിക്കൂട്ടിൽ പരമ്പരാഗത ‘നസ്രാണി സദ്യ’യൊരുക്കി മറുനാട്ടിൽ വിശ്വാസികളെ വിരുന്നൂട്ടുകയാണ് യുഎഇയിലെ ഹോട്ടലുകൾ. ചെറുതും വലുതുമായ ഹോട്ടലുകളിൽ ശനിയാഴ്ച ആരംഭിച്ച ക്രിസ്മസ് വിരുന്ന് പുതുവർഷം വരെ തുടരും.
കേക്കുകളുടെ മധുരവും രുചി വൈവിധ്യങ്ങളും നിറയുന്ന ആഘോഷമാണ് ക്രിസ്മസും പുതുവർഷവും. എന്നാൽ, ഈ രുചികൾ ആസ്വദിക്കാൻ പ്രമേഹവും കൊളസ്ട്രോളുമൊക്കെ തടസ്സമാകുന്നുണ്ടോ? അങ്ങനെയെങ്കിൽ ആശങ്കയില്ലാതെ ആർക്കും കഴിക്കാവുന്ന ചില രുചികൾ പരീക്ഷിച്ചാലോ. ഏതാനും ‘ഷുഗർ ഫ്രീ’ റെസിപ്പികൾ ഇതാ... ലോ ഫാറ്റ് – ഷുഗർ ഫ്രീ പ്ലം
ക്രിസ്മസിന് പ്രധാനമാണ് കള്ളപ്പവും പാലപ്പവുമൊക്കെ. നല്ല മൊരിഞ്ഞ മയമുള്ള പാലപ്പവും ചിക്കനോ ബീഫോ മപ്പാസും ഉണ്ടെങ്കിൽ സംഗതി കലക്കി. എന്നാൽ തലേന്ന് അരി കുതിർക്കാതെ തന്നെ അടിപൊളി പാലപ്പം തയാറാക്കാം. ഒരുമണിക്കൂർ കൊണ്ട് പൂ പോലത്തെ പാലപ്പം ഉണ്ടാക്കാം. ചേരുവകൾ അരിപ്പൊടി- 2 കപ്പ് വെള്ള അവൽ 1കപ്പ് തേങ്ങ
ലോകമെമ്പാടുമുള്ള രാജ്യങ്ങളില് ക്രിസ്മസ് എന്നുവച്ചാല് രുചികളുടെ കാലം കൂടിയാണ്. പ്ലം കേക്കും എഗ്ഗ് നോഗും ജിഞ്ചര് ബ്രെഡും പുഡ്ഡിംഗും ടര്ക്കിയുമെല്ലാം ലോകത്തിന്റെ വിവിധ ഭാഗങ്ങളിലെ ക്രിസ്മസ് വിഭവങ്ങളില്പ്പെടുന്നു. ഇറ്റലിയിലെ ക്രിസ്മസ് വിഭവമാണ് പാനിറ്റോണി(Panettone). പ്രത്യേക രീതിയില് ഉണ്ടാക്കുന്ന
ക്രിസ്മസ് ആഘോഷത്തിന് മാറ്റ് കൂട്ടുവാനായി കേക്ക് മിക്സിങ് നടത്തി തിരുവനന്തപുരത്തെ മാസ്കറ്റ് ഹോട്ടലിൽ. ഒക്ടോബർ 26 ന് വൈകുന്നേരം 3ന് കെ.ടി.ഡി.സി മാനേജിങ് ഡയറക്ടർ ശ്രീമതി ശിഖാ സുരേന്ദ്രൻ ഐഎഎസിന്റെ സാന്നിധ്യത്തിൽ, െക.ടി.ഡി.സി ചെയർമാൻ ശ്രീ പി.കെ ശശി കേക്ക് മിക്സിങ് ചടങ്ങ് ഉദ്ഘാടനം ചെയ്തു. ക്രിസ്മസിന്
സാഫ്രൺ കാഷ്യു റൈസ് 1. ബസ്മതി അരി - ഒരു കപ്പ് 2. ഉപ്പ്-പാകത്തിന് നാരങ്ങാനീര്-ഒരു നാരങ്ങയുടേത് 3. നെയ്യ്-രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ 4. കശുവണ്ടിപ്പരിപ്പു നുറുക്ക്-കാൽ കപ്പ് 5. കുങ്കുമപ്പൂവ്-അര ചെറിയ സ്പൂൺ പാൽ -കാൽ കപ്പ് പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം അരി കഴുകി വാരി തിളയ്ക്കുന്ന വെള്ളത്തിലിട്ടു മുക്കാൽ വേവിൽ
Results 1-10 of 120